Giới thiệu công ty TNHH Trần Gia Computer & TGC Gaming - đơn vị lắp đặt phòng net

Từ nhiều năm qua, đội ngũ Trần Gia Computer từng bước trau dồi và phát triển, đúc kết kinh nghiệm thực tế từ nhiều hệ thống phòng máy lớn nhỏ trên thị trường.

Vượt qua nhiều khó khăn và không ngừng học hỏi, đến ngày 24 tháng 3 năm 2018 vừa qua, công ty TNHH Trần Gia Computer – TGC Gaming chính thức ra mắt thị trường cùng với đội ngũ gồm những 12 gương mặt nhân sự quen thuộc, giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thân thiện và nhiệt tình. Đáng chú ý, đội ngũ nhân sự của công ty vốn là những cái tên quen thuộc gắn bó với thị trường phòng máy Việt Nam từ nhiều năm qua.

Trần Gia Computer – TGC Gaming luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại sản phẩm với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Trần Gia Computer – TGC Gaming luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu với chất lượng luôn được đảm bảo.

Giữa bối cảnh các đơn vị thi công phòng máy lớn tại Việt Nam nổi lên ngày một nhiều nổi bật cùng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư, người dùng với yêu cầu lắp đặt đẹp mắt, thiết kế hiện đại, thi công và lắp đặt hệ thống dịch vụ iCafe đi kèm phức tạp, quy mô, nhiệm vụ chính của Trần Gia Computer – TGC Gaming là tìm được vị thế trên thị trường, làm hài lòng khách hàng và phát triển không ngừng cả về quy mô lẫn chất lượng để theo kịp xu hướng công nghệ toàn cầu.


Lĩnh vực hoạt động của Trần Gia Computer – TGC Gaming luôn đa dạng và phong phú về cả mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như loại hình dịch vụ. Trong đó:

Trần Gia Computer sẽ tập trung chính vào các sản phẩm linh kiện, phụ kiện, lắp ráp máy tính nhỏ lẻ và TGC Gaming sẽ tập trung vào tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng máy lớn, gaming để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao cũng như đa dạng của khách hàng hiện nay. Xây dựng thành công một thương hiệu riêng mang tên Trần Gia Computer – TGC Gaming với chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định cạnh tranh thị trường và chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng: Các thiết bị linh kiện mới nhất từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Gigabytes, Intel, Asus, Colorful, Acer, AOC, Razer, MSI, Kingmax, WD, Kingston, Samsung, LG,…Chuyên lắp đặt máy tính cá nhân, máy tính văn phòng, máy tính chuyên dùng, server chuyên dùng cho cá nhân và các doanh nghiệp. Tư vấn, thiết kế và thi công các phòng máy lớn nhỏ trên mọi miền, lắp đặt phần cứng, cài đặt phần mềm quản lý.

Ngoài ra, Trần Gia Computer – TGC Gaming còn hỗ trợ tư vấn khách hàng kinh doanh phòng máy, tổ chức giải đấu, sự kiện, marketing. Với các loại hình bảo hành và bảo trì tận tình, chu đáo, nhanh chóng và hài lòng khách hàng, chúng tôi đảm bảo đưa ra biện pháp tối ưu hóa năng lực máy móc, thiết bị và dịch vụ của khách hàng để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong công việc và giải trí. Chúng tôi luôn đặt khả năng tôn trọng và làm hài lòng khách hàng là phương châm hoạt động hàng đầu.


Công ty TNHH Trần Gia Computer – TGC Gaming

Giám đốc Trần Đức Dũng


Địa chỉ: 25 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình

Hotline:- 0966 649 797


Bài viết cùng danh mục: